Bạn cần tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp liên hệ 0909 383 939
Hotline:

0909 383 939

Yêu cầu ngay

Một dịch vụ

Xe đẩy, Dụng cụ và Phụ tùng

Xe đẩy dọn phòng là dụng cụ không thể thiếu trong việc vệ sinh, xe thường có ngăn đựng đồ, đựng dụng cụ, chứa rác....
Công ty Hoàng Gia phân phối những thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất các thiết bị vệ sinh công nghiệp, luôn đi đầu trong chất lượng cũng như giá thành hợp lý, XE ĐẨY, DỤNG CỤ VÀ PHỤ TÙNG luôn nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Đặc biệt phải kể đến dòng sản phẩm xe đẩy dọn phòng HiClean, Clepro,..... với những tính năng ưu việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách sạn, phòng họp, tòa nhà văn phòng...    

Xe đẩy được làm bằng chất liệu nhẹ cao cấp chịu va đập tốt, hơn nữa lại rất nhẹ (trọng lượng của xe chỉ 10kg tới 19kg) giúp việc đẩy xe trở nên dễ dàng và ít tốn sức hơn. Có khoang chứa đồ sạch để thay thế vào các phòng và thu dọn  tất cả các lọai đồ bẩn khi dọn vệ sinh va đựng các lọai vật dụng làm vệ sinh, chai lo hóa chất, cùng cây lau nhà.   
Với các tính năng nổi bật như vậy, các loại xe đẩy dọn phòng HiClean sẽ là sự lựa chọn phù hợp để sử dụng tại nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học... giúp người dùng dễ dàng dọn dẹp hoàn thành công việc vệ sinh hơn.
Lưu ý: 
Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.